[Recap] PMI Region 15 meeting in Cebu, Philippines from 10-12 May 2024

[Recap] PMI Region 15 meeting in Cebu, Philippines from 10-12 May 2024

Vừa qua, từ ngày 10 đến 12/5/2024, đã diễn ra sự kiện PMI Region 15 meeting tại Cebu, Philippines. Thanh dự sự kiện có đại biểu từ các Chapter trong khu vực 15: Malaysia Chapter, Singapore Chapter, Indonesia Chapter, Vietnam Chapter và tất nhiên là chủ nhà Philippines Chapter. PMI Vietnam Chapter có các đại diện tham dự: Mr. Đặng Ngọc Hòa, Chủ tịch, Ms. Nhung Nguyễn, Chapter Director – Event và Ms. Yến Bùi, Chapter Director – Marketing.

Trong 2 ngày làm việc, các đại biểu đã nghe những thông tin cập nhật về PMI Global, PMI Asia Pacific (bao gồm Region 9, Region 11 và Region 15 –  xem hình); những hoạt động nổi bật của từng Chapter. Mr. Đặng Ngọc Hòa đại diện PMI Vietnam Chapter phát biểu nêu lên sự phát triển vượt bậc của Chapter trong năm vừa qua, và việc kết nối Công ty FPT Software với PMI để phát triển đội ngũ nhân sự có chứng chỉ PMP trong năm 2024.

PMI không đứng ngoài xu thế trên thế giới, do vậy chủ đề trí tuệ nhân tạo đã được bàn thảo tại session có chủ đề “AI in PM and Your Chapter“. Tại đây, PMI Vietnam Chapter cũng đă thể hiện khả năng thích ứng rất nhanh với làn sóng AI, bằng cách trình diễn demo các ứng dụng AI cho các đại biểu dự hội nghị.

Ngoài những buổi làm việc, theo thông lệ của các sự kiện Region Meeting, các đại biểu đã có một buổi tối giao lưu vui vẻ tại tiệc tối ngày 10/5 do chủ nhà Philippines chiêu đãi, thưởng thức các món ăn truyền thống, các tiết mục âm nhạc và múa dân tộc của Philippines. Đặc biệt, các đại biểu đã được tặng quà kỷ niệm là sợi dây chuyền kết từ vỏ ốc, đặc trưng cho thành phố biển. Các đại biểu cũng đã tham dự tour tham quan thành phố, bảo tàng Cebu và di tích lịch sử Fort San Pedro.

Một số hình ảnh về sự kiện:        

Các thành viên Ban Điều Hành PMI Vietnam Chapter tại Cebu, Philippines.

 

Banner sự kiện Welcome Dinner do PMI Philippines Chapter tổ chức tối 10/5/2024.

 

Các thành viên Ban Điều Hành PMI Vietnam Chapter tại Welcome Dinner do PMI Philippines Chapter tổ chức tối 10/5/2024.

 

Ảnh chụp tập thể các đại biểu tại tiệc tối ngày 10/5/2024.

 

Mặt và dây chuyền làm từ vỏ ốc, quà tặng kỷ niệm của PMI Philippines Chapter (PMI-PH).

 

Mr. Charlie Valerio, President – PMI Philippines Chapter trình bày.

 

Mr. Achmad Fuad Bay, President – PMI Indonesia trình bày.

 

Mr. Hari Hara, President – PMI Singapore Chapter trình bày

 

Mr. Đặng Ngọc Hòa, President – PMI Vietnam Chapter trình bày.

 

Ms. SiewFui Lau, PMI Malaysia trình bày.

 

Mr. Joshua Neto (bên phải), President – PMI Malaysia Chapter phát biểu bổ sung cho bài nói của Ms. SiewFui Lau.

 

Mr. Ray Lamdagan, PMI Region 15 Mentor, nhận Certificate of Appreciation từ Ms. YeYoon Kim, Regional Head of Community – Asia Pacific

 

Ảnh chụp tập thể các đại biểu tại ngày làm việcthứ nhất 11/5/2024.

 

Ảnh chụp tập thể các đại biểu tại tại Bảo tàng Cebu, chiều 11/5/2024.

 

Đại biểu PMI Vietnam Chapter chụp ảnh kỷ niệm với Ms. YeYoon Kim (thứ hai từ trái) và Ms. Phương Hoàng Linh (giữa), Chapter Operations Analyst – PMI Region 15