[Recap] PMI Asia Pacific / South Asia Leadership Institute Meetings 2023 on 27-30 Jul 2023

PMI Asia Pacific / South Asia Leadership Institute Meetings 2023

Từ ngày 27-30/7/2023, đoàn đại biểu PMI Vietnam Chapter đã tham dự PMI Asia Pacific / South Asia Leadership Institute Meetings 2023 (APSALIM 2023) được tổ chức tại Bali, Indonesia.

Tham dự APSALIM 2023 có đến 33 đoàn từ các Chapter khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nam Á, trải rộng 04 khu vực: Khu vực 9 (05 Chapter); Khu vực 10 (08 Chapter);  Khu vực 11 (11 Chapter) và Khu vực 15 (09 Chapter).

Các đại biểu từ các Chapter đã tham dự một lịch trình dày đặc: các workshop cho riêng từng khu vực, và các session làm việc toàn thể.

Các leader của các Chapter được nghe cập nhật tin tức, những hoạt động, thành tựu nổi bật của các Chapter trong khu vực.

Các workshop mang đến cho các leader những kiến thức, thông tin và công cụ để đạt được các mục tiêu của Chapter: gắn kết các tình nguyện viên, các thành viên của Chapter (membership), quản trị, marketing, tiếp cận cộng đồng các trường đại học (academic outreach), lập kế hoạch hành động, quản lý ngân sách của Chapter, kêu gọi các gói tài trợ, v.v…

Các chapter đã chia sẻ những hoạt động của họ như PM DoS (PM Day of Service), qua đó đem đến giá trị cho không những cộng đồng những người làm QLDA, mà còn cho cả cộng đồng xung quanh.

Các diễn giả hàng đầu còn đem đến cho người tham dự những thông tin bổ ích qua các buổi panel discussion, workshop chia sẻ giá trị văn hóa của PMI Global.

Hoạt động bên lề sự kiện là các buổi tiệc tối, giúp mọi người gặp mặt trò chuyện, trao đổi thông tin liên lạc, chụp ảnh lưu niệm, hiểu biết trang phục truyền thống của mỗi quốc gia, sôi nổi “quẩy” với tiếng nhạc sôi động.

Sự kiện chắc chắn sẽ là một dịp quý giá về chuyên môn, đồng thời là kỷ niệm đáng nhớ cho những gười tham dự, trong đó có các thành viên của Ban Điều Hành PMI Vietnam Chapter.